Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm gian hàng giống chanh leo Toàn Cầu (TCGROUP)

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm gian hàng giống chanh leo Toàn Cầu (TCGROUP)

Chương trình Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ea Tul năm 2023
Tổ chức tại: UBND xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk.
Diễn ra trong 2 ngày 12-13/08/2023

Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa gồm:

Tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao có chủ đề vận động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ. Giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã và các loại trái cây riêng của địa phương….

Cuộc thi kéo co

Gian hàng Công ty Cổ phần TCGROUP Toàn Cầu

Ngày 13/8/2023 Toàn Cầu (TCGROUP) vinh dự được cùng địa phương đón Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Thứ trưởng bộ công an Lê Quốc Hùng, Lãnh đạo cấp cao các Bộ, Ban, Ngành Trung Ương. Về dự ngày hội còn có Bí thư tỉnh uỷ Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung và các lãnh đạo, cơ quan ban ngành tỉnh Đắk Lắk. Trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đã ghé thăm gian hàng cây Giống chanh leo thương hiệu Toàn Cầu của Công ty Cổ Phần TCGROUP Toàn Cầu.

Đại diện doanh nghiệp ông Nguyễn Công Vương giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm giống chanh leo Đài Nông 1 Toàn Cầu, Tai Non One Toàn Cầu và những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Phó Thủ tướng hỏi thăm về những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải cũng như đánh giá cao sự đóng góp của doanh nghiệp trong việc tạo ra cơ hội việc làm và hỗ trợ các hoạt động của địa phương.

Công ty Cổ phần TCGROUP Toàn Cầu là đơn vị sản xuất giống chanh leo Đài Nông 1 và Tai Non One thương hiệu Toàn Cầu. Với cơ sở sản xuất quy mô, hiện đại và đội ngũ quản lý, kỹ thuật có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm về sản xuất giống chanh leo lâu năm, đã tự tin cho ra đời sản phẩm giống chanh leo thương hiệu Toàn Cầu chất lượng số 1 thị trường hiện nay.

Với phương châm: “Thương hiệu Toàn Cầu – Sản phẩm hàng đầu – Dịch vụ hàng đầu”, chúng tôi đang nổ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty Cổ phần TCGROUP Toàn Cầu luôn coi “Chất lượng và dịch vụ” là lợi thế cạnh tranh, thành công và phát triển của chính mình.

Ngoài ra Toàn Cầu (TCGROUP) hân hạnh là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng các hoạt động trong chương trình NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2023.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.