• Tcgroup là một công ty mới được thành lập vào năm 2023 với trụ sở chính tại Việt Nam. Với tầm nhìn đến sự phát triển bền vững, chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu giống cây chanh leo chất lượng cao nhất đến thị trường trong và ngoài nước.
  • Ngoài ra, đặc biệt với sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Tcgroup đã và đang đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu vacxin chống virus lên cây chanh dây. Đây là một bước tiến lớn trong việc bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên cây trồng quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với những thách thức và rủi ro liên quan đến dịch bệnh và biến đổi khí hậu.
  • Chúng tôi tự hào về đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên tận tâm của mình, luôn nỗ lực và cống hiến để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu giống cây chanh leo cùng với nghiên cứu và phát triển vacxin chống virus lên cây chanh dây, Tcgroup sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu đáng kể và mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng.